Tin tức

Linh kiện thay thế

Video clip

Newsletter

Hỗ trợ trực tuyến

Đối tác

Tin Công Ty

MAKXIM vui cùng trại hè Vĩnh Phúc

(8/19/2011 2:22:35 PM )

Ngày nay trẻ em càng được xã hội quan tâm. Sự quan tâm đó được nhà nước, chính quyền và các doanh nghiệp thể hiện rõ vào các dịp hè.
 
Ngày 06/08/2011 tại Trại hè xã Liên Bảo -  Đại diện ban lãnh đạo Công ty CPTM & XNK Makxim Việt Nam có Chủ tịch HĐQT Nguyễn Viết Quế, Giám đốc bán hàng Trần Văn Huy, Anh Khánh - Giám đốc cửa hàng Khánh Thơm - Đại diện nhà phân phối Máy lọc nước MAKXIM tại Vĩnh Phúc – cùng các anh chị em trong công ty MAKXIM đã tới dự và trao những phần quà cho các học sinh nghèo hiếu học và những em học sinh có thành tích học tập xuất sắc năm học 2010 - 2011.
 
Trại hè năm nay nhà tài trợ MAKXIM đã mời các diễn viên hài như Nghệ sĩ (NS) hài Quang Tèo, NS. Bình Trọng, NS.Lệ Mỹ tới dự và tham gia các tiết mục hài làm tăng thêm phần sôi nổi cho chương trình văn nghệ với sân khấu được tổ chức hoành tráng nhờ sự chuẩn bị công phu nhiều tâm huyết của ban tổ chức, các thầy cô giáo và các bạn trẻ.
 
Trại hè đã thành công tốt đẹp và để lại dấu ấn sâu sắc cùng những kỉ niệm đẹp trong trí nhớ các em học sinh cũng như các Quý phụ huynh tham dự.
 
Thay mặt công ty CPTM & XNK MAKXIM Việt Nam – chúng tôi xin chân thành cảm ơn ban tổ chức, Đoàn thanh niên xã và Ban giám hiệu Quý trường tiểu học, trường THCS cùng toàn thể nhân dân xã Liên Bảo cùng các nghệ sĩ hài đã tạo điều thuận lợi để Makxim Việt Nam được gặp gỡ, giao lưu, góp sức tạo nên một sân chơi lành mạnh và đầy ý nghĩa dành cho các mầm non tương lai của đất nước.

Sau đây là một số hình ảnh MAKXIM ghi lại trong Hội Trại Hè Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc 2011

Gian hàng MAKXIM tại hội trại hè Vĩnh Phúc

Chủ Tịch HĐQT Nguyễn Viết Quế  trước gian hàng trại hè

CTHĐQT Nguyễn Viết Quế tặng quà Ns. hài Quang Tèo và Ns. hài Lệ Mỹ

Bức hình lưu niệm Ông Thái Huy Nhung – Giám Đốc Cty CPTM & XNK MAKXIM cùng các Nghệ sĩ hài và anh Khánh – chủ cửa hàng Khánh Thơm – Đại diện nhà phân phối tỉnh Vĩnh Phúc

Đại diện Cửa hàng Khánh Thơm – Nhà Phân Phối Tỉnh Vĩnh Phúc tặng quà cho Nghệ sĩ hài Quang Tèo.


Nghệ sĩ(NS) hài Quang Tèo, NS. Bình Trọng, NS. Lệ Mỹ có tiết mục diễn   tại trại hè Vĩnh Phúc 2011 
 
 
 

CÁC TIN TỨC KHÁC
Share |
<<Đầu 1 2Tiếp> Cuối>>

Bản quyền thuộc về công ty Makxim Việt Nam. ADCvietnam.net

Mua hàng Online: 04 6404374
sadsa